đặt hàng

Hormone nam hỗ trợ khắc phục suy tim

Một nghiên cứu bước đầu cho thấy khắc phục suy tim bằng cách bổ sung hormone sinh dục nam testosterone có thể giúp bệnh nhân cảm thấy khỏe hơn và tập thể dục được nhiều hơn.

 

Theo các nhà khoa học, mặc dù bệnh nhân trong thử nghiệm đều được hưởng lợi từ việc bổ sung Testosterone , tuy nhiên vẫn cần nhiều nghiên cứu chứng minh phương pháp khắc phục này an toàn, hiệu quả.

Các nhà nghiên cứu thuộc Trường ĐH Alberta (Edmonton, Canada) đã tiến hành tổng hợp kết quả từ bốn nghiên cứu nhỏ với tổng số 200 bệnh nhân bị suy tim tham gia, đa số là nam giới có tuổi trung bình 67. Khoảng một nửa số bệnh nhân được cho tiêm, dán hoặc bôi các loại gel có chứa Testosterone trong thời gian ít nhất là ba tháng và so sánh với nhóm còn lại chỉ dùng giả dược.

Kết quả cho thấy mức độ suy tim được cải thiện nhiều hơn ở nhóm được dùng Testosterone và khả năng đi bộ cũng tốt hơn 50% khi đánh giá bằng thử nghiệm đi bộ 6 phút để kiểm tra. Được biết, Testosterone có nhiều ở nam giới và rất ít ở nữ giới. Nồng độ hormone này bị giảm dần theo tuổi tác dẫn đến giảm khối lượng cơ và sức mạnh.

BS NGUYỄN TẤT BÌNH (Theo TTO)

Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết
Quai bị - nguyên nhân hiếm muộn của chàng
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn của các chàng, trong đó những biến chứng của bệnh quai bị cũng được coi là một thủ phạm của sự hiếm muộn.
Chi tiết
Testosterone và ảnh hưởng tới ham muốn của phái mạnh
Tầm quan trọng của Testosterone đối với chức năng tiết niệu và tình dục hình như đã rõ ràng. Nhưng vai trò của hormon này đến quá trình chuyển hóa của toàn bộ cơ thể thì nhiều người chưa...
Chi tiết
Testosterone và sức khỏe nam giới
Testosterone được đánh giá là nội tiết tố quan trọng nhất ở nam giới, là chìa khóa cho một người đàn ông có sức khỏe dẻo dai, cường tráng, một đời sống tình dục sung mãn và tràn đầy...
Chi tiết
Dấu hiệu cảnh báo Testosterone thấp ở nam giới
Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy sự thiếu hụt Testosterone có thể khiến bạn đối diện với nguy cơ mắc nhiều bệnh nghiêm trọng như tiểu đường, loãng xương và bệnh tim mạch.  
Chi tiết
Hầu hết nam giới không thừa nhận bị xuất tinh sớm
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm dù rất phổ biến nhưng trên thực tế hiếm khi quý ông dám thừa nhận mình kém phong độ như thế. Thừa nhận mình “chưa đi đến chợ đã tiếu hết tiền"...
Chi tiết
Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn