đặt hàng

Kết hôn có lợi cho sức khỏe của nam giới

Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng, hôn nhân có những tác động vô cùng tích cực tới sức khỏe của các đấng mày râu.

 

Nghiên cứu được thực hiện bởi các chuyên gia thuộc trường đại học Arizona. Để thực hiện được nghiên cứu này các chuyên gia đã phải lấy mẫu máu xét nghiệm của 1715 nam giới, có độ tuổi từ 57 – 85 để đo hàm lượng của C- một loại protein phản ứng (CRP), được sản sinh ra từ tế bào gan của mỗi người.

Trước đó nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng CRP có liên quan đến các chứng bệnh nguy hiểm như huyết áp, tim mạch, đột quỵ.

Dựa trên quá trình phân tích những mẫu máu cho thấy rằng những nam giới đã kết hôn từ lâu trước thời điểm nghiên cứu thì nguy cơ mắc phải các chứng bệnh hay những rắc rối về mặt sức khỏe giảm đáng kể so với những quý ông chưa kết hôn.

Các nhà nghiên cứu cũng tìm thấy ở những nam giới đã lập gia đình có hàm lượng CRP thấp nhất trung bình là ở mức 1,16 miligram/ 1lit máu, con số này đối với những quý ông đã kết hôn là 2,72 miligram/lit máu.

Giáo sư Tony Cassidy – người đứng đầu nhóm nghiên cứu nhấn mạnh rằng: ”Minh chứng này một lần nữa cho thấy rằng đời sống hôn nhân không chỉ đem lại cho nam giới những tác động tích cực về mặt tâm lý mà còn thực sự có ích với sức khỏe của họ.”

 

Theo VTC News

 

Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết
Quai bị - nguyên nhân hiếm muộn của chàng
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn của các chàng, trong đó những biến chứng của bệnh quai bị cũng được coi là một thủ phạm của sự hiếm muộn.
Chi tiết
Testosterone và ảnh hưởng tới ham muốn của phái mạnh
Tầm quan trọng của Testosterone đối với chức năng tiết niệu và tình dục hình như đã rõ ràng. Nhưng vai trò của hormon này đến quá trình chuyển hóa của toàn bộ cơ thể thì nhiều người chưa...
Chi tiết
Testosterone và sức khỏe nam giới
Testosterone được đánh giá là nội tiết tố quan trọng nhất ở nam giới, là chìa khóa cho một người đàn ông có sức khỏe dẻo dai, cường tráng, một đời sống tình dục sung mãn và tràn đầy...
Chi tiết
Dấu hiệu cảnh báo Testosterone thấp ở nam giới
Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy sự thiếu hụt Testosterone có thể khiến bạn đối diện với nguy cơ mắc nhiều bệnh nghiêm trọng như tiểu đường, loãng xương và bệnh tim mạch.  
Chi tiết
Hầu hết nam giới không thừa nhận bị xuất tinh sớm
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm dù rất phổ biến nhưng trên thực tế hiếm khi quý ông dám thừa nhận mình kém phong độ như thế. Thừa nhận mình “chưa đi đến chợ đã tiếu hết tiền"...
Chi tiết
Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn