đặt hàng

Liệu pháp cho phái mày râu mắc tiểu đường

 

Có không ít nam giới mắc bệnh tiểu đường không biết rằng, sự thiếu hụt hoocmon nam giới (Testosterone) là một trong những nguyên nhân quan trọng ảnh hưởng tới bệnh tật và chất lượng cuộc sống.

 

"Hỏng chuyện" vì máu quá ngọt

 

Nội tiết tố giới tính của đàn ông, giảm dần kể từ tuổi 30. Tiến độ của "hội chứng Mãn dục nam" càng gia tốc nếu đối tượng có cuộc sống không bình thản và nhất là khi có bàn tay phá hoại của tình trạng rối loạn biến dưỡng.

 

Chính vì thế mà người bệnh tiểu đường nào cũng dễ khổ tâm vì chuyện khó nói nếu đường huyết không ổn định, nếu chất mỡ tăng theo trong máu. Nói cách khác, chức năng sinh dục của người bệnh tiểu đường là một trong các tiêu chí để đánh giá hiệu quả của liệu pháp.

 

Nhưng không chỉ có thế, ngay cả người được cải thiện êm xuôi cũng khó tránh Rối loạn cương dương, hay thậm chí liệt dương, không vì bệnh mà vì phản ứng phụ khó tránh của thuốc hạ đường huyết. Càng uống nhiều thuốc càng dễ sa vào cảnh chưa đến chợ đã hết tiền.

 

 

Thừa đường do thiếu bắp thịt

 

Vấn đề của người bệnh tiểu đường lại không khu trú quanh chuyện đường huyết.

Muốn lượng đường đừng ở lại quá lâu trong máu rồi sinh sự, chất đường cần được huy động vào bắp thịt, càng nhanh càng tốt, càng nhiều càng hay. Người bệnh tiểu đường vì thế rất cần khối lượng bắp thịt làm nơi đốt cho hết chất đường. Kẹt một nỗi là càng thiếu Testosteron càng dễ teo cơ. Người bệnh tiểu đường khi đó cho dù uống thuốc y chang lời dặn của thầy thuốc vẫn khó ổn định đường huyết.

 

 

Chớ lười vận động

 

Cũng chính vì vai trò của bắp thịt trong việc điều chỉnh đường huyết mà bệnh nhân cần vận động, càng thường xuyên càng hay. Éo le chính ở điểm, theo nghiên cứu, nam bệnh nhân lại ít chịu vận động so với nhóm đối chứng thuộc phái yếu.

 

Và vì vậy số mày râu có lượng đường huyết không ổn định cao gấp 3 lần số bệnh nhân phụ nữ! Nhiều ông đã vậy chưa biết là testosteron càng giảm nhanh hơn nữa nếu thiếu vận động. Chứng "trên bảo dưới không nghe" ở đàn ông bị bệnh tiểu đường nếu nhanh chân là vì các ông thích làm… biếng!

 

Cũng chính vì thế mà nhiều thầy thuốc đã bổ sung testosteron cho người bệnh tiểu đường không chỉ nhằm giải quyết trục trặc trong chuyện phòng the của bệnh nhân, mà còn như một biện pháp dự phòng nhiều biến chứng nghiêm trọng.

 

 

Cần quản lý chặt vòng 2

 

Các mô hình nghiên cứu đã chỉ ra rằng số đo vòng số 2 của các quý ông tỷ lệ nghịch với hàm lượng testosteron trong máu. Nói cách khác, nếu trông mặt bắt hình dong thì liếc sơ vòng số 2 cũng thừa biết cả phong độ lẫn tiên lượng của gia chủ.

 

 

Tránh xa stress

 

Theo nhiều chuyên gia về bệnh tiểu đường, trầm uất chính là đòn đánh nguội đáng sợ nhất trong bệnh tiểu đường vì nội tiết tố insulin của tụy tạng nhiều khi không thiếu mà ở dạng mất hoạt tính chẳng qua vì bị ức chế do thiếu các chất nội sinh có công năng gây lạc quan yêu đời như endorphin, serotonin… Kẹt một nỗi là các chất này có khuynh hướng vắng mặt mà không khai báo nếu thiếu testosteron!

 

Biết là người bệnh tiểu đường không nên thiếu testosteron nhưng không thể vì thế mà nhắm mắt tiếp sức với nội tiết tố để rồi trả giá bằng phản ứng phụ khó lường.

 

Các chuyên gia khuyến khích việc áp dụng các phương tiện sinh học, như hoạt chất trong cây thuốc chọn lọc, để cung cấp cho cơ thế các chất có công năng hưng phấn tiến trình tổng hợp nội tiết tố.

 

 

Theo socola.vn

Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết
Quai bị - nguyên nhân hiếm muộn của chàng
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn của các chàng, trong đó những biến chứng của bệnh quai bị cũng được coi là một thủ phạm của sự hiếm muộn.
Chi tiết
Testosterone và ảnh hưởng tới ham muốn của phái mạnh
Tầm quan trọng của Testosterone đối với chức năng tiết niệu và tình dục hình như đã rõ ràng. Nhưng vai trò của hormon này đến quá trình chuyển hóa của toàn bộ cơ thể thì nhiều người chưa...
Chi tiết
Testosterone và sức khỏe nam giới
Testosterone được đánh giá là nội tiết tố quan trọng nhất ở nam giới, là chìa khóa cho một người đàn ông có sức khỏe dẻo dai, cường tráng, một đời sống tình dục sung mãn và tràn đầy...
Chi tiết
Dấu hiệu cảnh báo Testosterone thấp ở nam giới
Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy sự thiếu hụt Testosterone có thể khiến bạn đối diện với nguy cơ mắc nhiều bệnh nghiêm trọng như tiểu đường, loãng xương và bệnh tim mạch.  
Chi tiết
Hầu hết nam giới không thừa nhận bị xuất tinh sớm
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm dù rất phổ biến nhưng trên thực tế hiếm khi quý ông dám thừa nhận mình kém phong độ như thế. Thừa nhận mình “chưa đi đến chợ đã tiếu hết tiền"...
Chi tiết
Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn