đặt hàng

Lợi và hại khi tiêm testosterone để "súng ống" tốt hơn

Dù ở bất kì hình thức nào thì tiêm testosterone có tác dụng cải thiện rối loạn cương dương, tăng cường sự cương cứng và cải thiệncác triệu chứng khác của vấn đề testosterone thấp.

Điều trị Testosterone được thực hiện trong phòng thí nghiệm từ cholesterol và có xu hướng đắt hơn so với cải thiện nội tiết tố nữ.

Khi biện pháp cải thiện Testosterone lần đầu tiên được thực hiện với thuốc uống, các chuyên gia phát hiện ra rằng cơ thể hấp thụ Testosterone từ ruột quá nhanh và phá hủy gan mà không đem lại hiệu quả mong muốn. Các nhà nghiên cứu đã phát triển cách thức mới để hạn chế sự lưu thông Testosterone qua gan.

Cách đơn giản nhất để hấp thụ và phân hủy Testosterone là tiêm trực tiếp. Khi Testosterone được tiêm vào cơ bắp, thường ở mông, nó được hấp thụ trực tiếp vào trong dòng máu. Mũi tiêm Testosterone đầu tiên thường không có tác dụng trong cơ thể, vì vậy, các mũi tiêm này được tiêm đến ngày thứ hai, thứ ba để duy trì mức độ thích hợp trong máu.

Ưu điểm của tiêm testerosterone

  • Không phải thường xuyên dùng thuốc, chỉ cần tiêm 2-4 tuần một lần hoặc lâu hơn
  • Ngay sau khi tiêm, cơ thể có những thay đổi đáng kể, một số người đàn ông cảm thấy "thúc đẩy" hơn
  • Tiêm Testosterone là một trong những lựa chọn chi phí thấp mà lại có sẵn.

Nhược điểm của tiêm Testosterone

  • Mức độ ban đầu của Testosterone là rất cao, thường là cao hơn nhiều so với mức cao nhất trong những người đàn ông không được cải thiện, và có thể có tác dụng phụ gây hại.
  • Vào cuối của một chu trình tiêm, nồng độ Testosterone giảm xuống dưới mức bình thường.
  • Quá trình tiêm có thể gây đau đớn.
  • Chu trình tiêm có thể bất tiện.
  • Hiệu quả quay vòng có thể là mức độ tình cảm và tình dục lúc thì tăng cao và cũng có khi bị kéo xuống sau đó.

Theo Xã Luận

 

Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Hầu hết nam giới không thừa nhận bị xuất tinh sớm
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm dù rất phổ biến nhưng trên thực tế hiếm khi quý ông dám thừa nhận mình kém phong độ như thế. Thừa nhận mình “chưa đi đến chợ đã tiếu hết tiền"...
Chi tiết
Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết
Quai bị - nguyên nhân hiếm muộn của chàng
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn của các chàng, trong đó những biến chứng của bệnh quai bị cũng được coi là một thủ phạm của sự hiếm muộn.
Chi tiết
Testosterone và ảnh hưởng tới ham muốn của phái mạnh
Tầm quan trọng của Testosterone đối với chức năng tiết niệu và tình dục hình như đã rõ ràng. Nhưng vai trò của hormon này đến quá trình chuyển hóa của toàn bộ cơ thể thì nhiều người chưa...
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn