đặt hàng

Lý do đàn ông giả vờ đạt cực khoái

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng có đến 25% những đàn ông phải giả vờ đạt cực khoái bởi vì họ không phải luôn luôn sẵn sàng có thể “yêu” vì những lý do sau.

 
Một số đàn ông giả cực khoái có thể do một trong những lý do như sau:
 
1. Không muốn thừa nhận “thất bại”
 
Hầu hết đàn ông chỉ có thể lên đỉnh chỉ một lần hoặc hai lần trước khi hoàn tất các hoạt động tình dục. Vì thế, họ không muốn thừa nhận "thất bại" quan trọng này và cuối cùng họ đã phải giả đạt cực khoái.
 
dan-ong-gia-vo-cuc-khoai
 
 
2. Ảnh hưởng bởi hóa chất
 
Rượu và một số loại thuốc chống trầm cảm có thể gây nên tình trạng giảm ham muốn tình dục và xuất tinh chậm ở một số nam giới. Vì vậy, một số đàn ông thường giả đạt cực khoái để che đậy sự tụt dốc ham muốn này.
 
 
3. Xấu hổ vì lo sợ không là quý ông thực sự 
 
Đối với nhiều người đàn ông, có một cực khoái là rất gắn liền với một cảm giác nam tính và bằng chứng của việc họ đã trở thành một người đàn ông thực sự.
 
dan-ong-gia-vo-cuc-khoai
 
Tuy nhiên thực tế, khi yêu quý ông sẽ phải đối diện với rất nhiều áp lực khiến họ khó xuất tinh và giả đạt cực khoái được coi là một giải pháp để che đậy sự xấu hổ không hoàn thành nhiệm vụ này.
 
 
4. Mệt mỏi
 
Thể chất hoặc tinh thần mệt mỏi và căng thẳng kéo dài cũng là một nguyên nhân phổ biến khiến nam giới bị bất lực và tạo cực khoái giả.
 
 
5. Tình trạng y tế
 
Có một số điều kiện y tế mà có thể làm cho nam giới khó xuất tinh. Một số đàn ông có kinh nghiệm bị trì hoãn xuất tinh đến 45 phút sau khi yêu hoặc thậm chí không xuất tinh.
 
dan-ong-gia-vo-cuc-khoai
 
Điều này thường gây ra bởi bệnh tiểu đường và bệnh thần kinh nào đó. Những bệnh này sẽ ảnh hưởng đến cảm giác trên dương vật.
 
 
6. Sử dụng bao cao su
 
Một số quý ông lại khó khăn trong việc xuất tinh vì thủ phạm từ chính những chiếc bao cao su họ sử dụng.
 
 
7. Tuổi tác
 
Khi tuổi tác ngày một nhiều hơn thì khả năng đạt cực khoái của quý ông sẽ khó khăn hơn. Điều này được gây ra bởi thời kỳ mãn kinh của các nam giới.
 
dan-ong-gia-vo-cuc-khoai
 
 
8. Lạm dụng thủ dâm
 
Với những quý ông quá lạm dụng thủ dâm đôi khi sẽ cảm thấy khó khăn để đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục với đối tác. Do đó, chàng có thể giả vờ đạt cực khoái để che đậy lo lắng này.
 
Theo Afamily.vn
Ôm họa vì tăng cường “bản lĩnh đàn ông”
Hàng loạt bệnh nhân đã phải nhập viện tại TPHCM do tai biến sau khi dùng các loại thuốc tăng cường bản lĩnh đàn ông.
Chi tiết
11 phát hiện thú vị về Testosterone
Vì sao mùa cưới thường vào mùa đông, yêu đơn phương không gây hưng phấn, nguyên nhân gây "lệch pha" nam nữ, điều gì giúp nam giới tăng “bản lĩnh” … là những phát hiện thú vị liên quan đến...
Chi tiết
Bản lĩnh đàn ông nằm trong chìa khóa Testosterone
Chuyện chăn gối quả thực là mối quan tâm hàng đầu của phái mạnh, đặc biệt ở độ tuổi trung niên, giai đoạn bắt đầu quá trình mãn dục. Tuy nhiên, phái mạnh cần quan tâm trên cả ba bình...
Chi tiết
Tăng cường Luteinizing tự nhiên - Tăng cường nội lực nam giới
Sau nhiều công trình nghiên cứu, các nhà khoa học Mỹ đã tìm ra phương thức tăng cường nội tiết nam nội sinh trong cơ thể nam giới nhanh hơn, bền vững hơn bằng cách phối hợp các thảo dược đặc...
Chi tiết
Thành tựu mới cho sinh lực nam giới
Phong độ phái mạnh ngày một tuột dốc là quy luật tất yếu của quá trình lão hóa khi nồng độ Testosterone trong cơ thể ngày càng giảm sút.
Chi tiết
Testosterone – tài sản quý nhất của nam giới
Hơn 1.400 câu hỏi gửi đến chương trình "Tư vấn Sức khỏe sinh lý nam" do VnExpress tổ chức cho thấy nguyên nhân hàng đầu khiến phái mạnh ‘yếu’ đi là suy giảm Testosterone.
Chi tiết
Testosterone nội sinh khác xa kích dục
Ai cũng rõ “chuyện đó” là một phần không thể tách rời của chất lượng cuộc sống. Tuy chuyện dễ hiểu nhưng vẫn là điều khó nói và không ít các bệnh nhân của tình trạng “dưới không...
Chi tiết
Hiểu đúng Testosterone để bổ sung an toàn
Testosterone không chỉ liên quan trực tiếp đến "chuyện ấy" mà còn quyết định hàng loạt chức năng cơ thể quan trọng của phái mạnh. Những ngộ nhận, nhầm tưởng về nội tiết tố này có thể...
Chi tiết
Niềm tự hào Testosterone
Một trong những “tài sản” quý nhất của nam giới, đó chính là Testosterone. Người ta thường nói, đằng sau lưng người đàn ông thành công luôn có hình bóng của một người phụ nữ, nhưng bên...
Chi tiết
Vô sinh là gì và 5 câu hỏi thường gặp về vô sinh nam giới?
Không chỉ riêng tại Việt Nam, tình trạng vô sinh đang dần tăng cao và có dấu hiệu trẻ hóa. Vậy vô sinh là gì và cần lưu ý gì khi khắc phục vô sinh ở nam giới.  
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn