đặt hàng

Mãn dục nam là gì?

1. Mãn dục nam là gì?

Mãn dục nam giới là một bệnh do tuổi càng cao các phủ tạng trong cơ thể, trong đó có não bộ - tuyến yên và tinh hoàn bị suy thoái gây nên nhiều hội chứng xảy ra khi lượng nội tiết tố testosterone trong máu giảm dưới mức bình thường (bình thường lượng testosterone máu là: 10 - 35 nanomol/ lít).

2. Các triệu chứng của Mãn dục nam:

- 03 triệu chứng tình dục gồm: giảm ham muốn tình dục, giảm tinh trùng và rối loạn cương.

- 09 triệu chứng toàn thân: béo phì - béo bụng; giảm khối lượng cơ và sức cơ; loãng xương, tăng nguy cơ gãy xương; rối loạn tim mạch (bệnh mạch vành, cao huyết áp); rối loạn hô hấp (khó thở trong lúc ngủ, ngủ ngáy); suy giảm thần kinh, tâm thần (giảm độ tập trung, hay quên, cáu gắt); rối loạn tạo máu (thiếu máu); rối loạn da, tóc (da nhăn nheo, rụng tóc).

3. Quá trình Mãn dục nam diễn ra như thế nào?

Sức khỏe nam giới bị ảnh hưởng nhiều bởi các tác nhân bên ngoài như lối sống, chế độ ăn uống, rượu bia, thuốc lá và stress…bên cạnh đó, theo thời gian các phủ tạng trong cơ thể, trong đó có não bộ - tuyến yên và tinh hoàn bị suy thoái dẫn đến lượng nội tiết tốt Testosterone trong máu giảm dưới mức bình thường gây nên nhiều hội chứng đối với cơ thể. Bình thường lượng Testosterone máu là 10 - 35 nanomol/ lít ở nam giới khỏe mạnh, nhưng bắt đầu từ tuổi 30, lượng testosteron giảm trung bình 1 - 2% mỗi năm và chỉ còn khoảng 70% ở tuổi 50 và 50% ở tuổi 70. Hàm lượng testosteron dưới mức bình thường là tiêu chuẩn vàng để chẩn đoán Mãn dục nam và là cơ sở cải thiện Mãn dục nam.

 

Với những kiến thức cơ bản về Mãn dục nam được đề cập ở trên, mời bạn tìm hiểu thêm về nghệ thuật cải thiện hội chứng Mãn dục nam sớm qua bài: http://www.alipasplatinum.com.vn/vi/man-duc-nam-gioi/52-nghe-thuat-dieu-tri-hoi-chung-man-duc-nam-gioi.html

Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết
Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Bệnh xuất tinh sớm là gì? 7 điều mà bạn cần biết về xuất tinh sớm
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm xảy ra vô cùng phổ biến. Thế nhưng tình trạng này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý nam giới vì cho rằng bản thân bị “yếu”. Vậy bệnh xuất...
Chi tiết
Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết
Quai bị - nguyên nhân hiếm muộn của chàng
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn của các chàng, trong đó những biến chứng của bệnh quai bị cũng được coi là một thủ phạm của sự hiếm muộn.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn