đặt hàng

Mỗi lần “yêu” đốt cháy bao nhiêu calo?

Nhiều người biết rằng làm “chuyện ấy” tốn khá nhiều calo song họ lại chưa biết là nó đốt cháy bao nhiêu và phụ thuộc vào những yếu tố nào. Dưới đây là cái nhìn sâu hơn về “chuyện yêu".

 

Đương nhiên là lượng calo được đốt cháy phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như độ tuổi, thời gian “hành sự”, khúc dạo đầu và các hành động khi “giao hợp”.

 

Lượng calo tiêu hao (phụ thuộc vào các yếu tố như độ tuổi và giới tính)

 

Trung bình là ≥ 170 calo cho những người trong độ tuổi từ 18-25.

 

Trung bình là ≥ 135 calo cho những người trong độ tuổi từ 25-40.

 

Trung bình là ≥ 120 calo cho những người trong độ tuổi ngoài 40.

 

Thông thường thì nam giới và phụ nữ tiêu tốn lượng calo như nhau nếu họ cùng tích cực khi “quan hệ”. Tuy nhiên, đôi khi phụ nữ có thể tiêu hao nhiều calo hơn.

 

Phân tích quá trình tiêu hao năng lượng khi “yêu”

 

- 5-10 phút cho màn dạo đầu (chủ yếu là hôn, đụng chạm và mơn trớn) tiêu tốn khoảng 20 calo.

 

- Giao hợp diễn ra trong khoảng 20 phút làm mất khoảng 100 calo.

 

- Nghỉ ngơi và bắt đầu vào giấc ngủ tiêu tốn khoảng 10 calo.

 

Tuy nhiên, nếu bạn lập “cú đúp” trong vòng 1 giờ sẽ tiêu mất khoảng 300 calo. Ngoài ra còn mất 60 calo để bạn có thể trở lại “cuộc vui”.

 

Theo ANTĐ

 

Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết
Quai bị - nguyên nhân hiếm muộn của chàng
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn của các chàng, trong đó những biến chứng của bệnh quai bị cũng được coi là một thủ phạm của sự hiếm muộn.
Chi tiết
Testosterone và ảnh hưởng tới ham muốn của phái mạnh
Tầm quan trọng của Testosterone đối với chức năng tiết niệu và tình dục hình như đã rõ ràng. Nhưng vai trò của hormon này đến quá trình chuyển hóa của toàn bộ cơ thể thì nhiều người chưa...
Chi tiết
Testosterone và sức khỏe nam giới
Testosterone được đánh giá là nội tiết tố quan trọng nhất ở nam giới, là chìa khóa cho một người đàn ông có sức khỏe dẻo dai, cường tráng, một đời sống tình dục sung mãn và tràn đầy...
Chi tiết
Dấu hiệu cảnh báo Testosterone thấp ở nam giới
Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy sự thiếu hụt Testosterone có thể khiến bạn đối diện với nguy cơ mắc nhiều bệnh nghiêm trọng như tiểu đường, loãng xương và bệnh tim mạch.  
Chi tiết
Hầu hết nam giới không thừa nhận bị xuất tinh sớm
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm dù rất phổ biến nhưng trên thực tế hiếm khi quý ông dám thừa nhận mình kém phong độ như thế. Thừa nhận mình “chưa đi đến chợ đã tiếu hết tiền"...
Chi tiết
Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn