đặt hàng

Mối nguy “tình dang dở”

Dù thành công hay thất bại, đa phần khi đã lên giường, các đôi uyên ương đều đưa cuộc vui đến đích. Thế nhưng, thực tế, những trường hợp dở dang, khi gối chăn phải dừng đâu đó giữa A và Z không hiếm.

 

 

Vì sao những đôi uyên ương không dắt tay nhau đi trọn cuộc vui? Lý do số một dễ hiểu là có kẻ chen ngang. Đôi vợ chồng son vừa toan “long trời lở đất” một trận bỗng có… tiếng chuông cửa báo khách ghé chơi. Những ông bố bà mẹ có con mọn thì cú thức giấc bất thần của “thiên thần nhỏ” là nguyên cớ xì-tốp phổ biến…

 

Lý do thứ hai hơi vô duyên: cửa thiên đường đóng sập vì một… trận cãi vã. Nghe lạ, nhưng cả khi đã lên giường, thậm chí tới đoạn “cao trào” thì chén đĩa vẫn có thể bay và tất nhiên, sau đó, mười hết chín cuộc yến oanh bế mạc.

 

Lệnh phong tỏa ngang xương còn có thể đến từ chủ ý của bà nhằm trừng trị tội hứa lèo hay lời khai ấp úng về nghi án “vợ hai” của ông. Nhiều bà sẵn sàng đóng sập cửa trước mũi chồng vì ông không vào cuộc với phong thái sáng tạo như đã hứa. Nhiều bà đợi hẳn lúc ông “đạn đã lên nòng” mới lôi chuyện “tăng hai” ra khảo tra, hạch sách… Những cuộc vui chết dở kiểu này, nếu thường xuyên, là mối nguy không nhỏ cho người bị hại và có khi cả kẻ khởi xướng. Cú phanh cháy bố khi dục tình đạt điểm sôi, toàn cơ thể căng như sợi dây đàn, sẽ gây ra những tác động xấu cho sức khỏe và tinh thần của các ông.

 

Với cánh mày râu, dòng tinh bị chặn lại và cả ê-kíp phóng bị trả về chế độ chờ bất tử cũng là mối nguy không nhỏ. Người ta cảnh báo đây là tiền đề xấu dẫn đến những trục trặc xuất tinh và khoái cảm khó chữa.

 

Với cái nhìn Đông phương thì những cuộc vui dở bột dở hồ này gây hao tinh, tổn khí nặng nề hoàn toàn không hứa hẹn gì về sau cho phái mạnh.

 

Từ đây suy ra cú gãy gánh càng gần đích càng nguy. Với mức độ giảm dần thì lệnh hủy đưa ra trước khi “khúc dạo đầu” kết thúc là tương đối lành tính hơn cả.

 

Tất nhiên, không thể bỏ qua tác động xấu tâm lý. Dưới mắt các ông, khó có thiện cảm dành cho một phụ nữ “sắt đá”, đang tâm dừng cả dục tình, khoái cảm lại để chỉ để chì chiết, bắt chẹt chồng.

 

Trừ những trường hợp bất khả kháng, các bà các cô nên cân nhắc nếu có ý định đưa thuyền yêu ra giữa dòng rồi… đánh đắm để phục vụ mục đích riêng. Tốt nhất nên tạo điều kiện để gối chăn đi đến nơi về đến chốn, nếu không, cả khi máu bốc lên đầu, người ta khuyên các cô nên gắng dằn lòng hoàn tất cuộc vui. Dù chẳng hay ho gì khi yêu trong tình cảnh đó, nhưng hậu quả vẫn nhẹ hơn cắt dây cung khi cung đã giương, tên đã lắp. Và một khi ông lâm nạn, bản thân các bà cũng thiệt lây.

 

BS. ĐỖ MINH TUẤN (Theo SK&ĐS)

Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết
Quai bị - nguyên nhân hiếm muộn của chàng
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn của các chàng, trong đó những biến chứng của bệnh quai bị cũng được coi là một thủ phạm của sự hiếm muộn.
Chi tiết
Testosterone và ảnh hưởng tới ham muốn của phái mạnh
Tầm quan trọng của Testosterone đối với chức năng tiết niệu và tình dục hình như đã rõ ràng. Nhưng vai trò của hormon này đến quá trình chuyển hóa của toàn bộ cơ thể thì nhiều người chưa...
Chi tiết
Testosterone và sức khỏe nam giới
Testosterone được đánh giá là nội tiết tố quan trọng nhất ở nam giới, là chìa khóa cho một người đàn ông có sức khỏe dẻo dai, cường tráng, một đời sống tình dục sung mãn và tràn đầy...
Chi tiết
Dấu hiệu cảnh báo Testosterone thấp ở nam giới
Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy sự thiếu hụt Testosterone có thể khiến bạn đối diện với nguy cơ mắc nhiều bệnh nghiêm trọng như tiểu đường, loãng xương và bệnh tim mạch.  
Chi tiết
Xuất tinh sớm là gì? 7 câu hỏi thường gặp về bệnh xuất tinh sớm
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm xảy ra vô cùng phổ biến. Thế nhưng tình trạng này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý nam giới vì cho rằng bản thân bị “yếu”. Vậy bệnh xuất...
Chi tiết
Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn