đặt hàng

Mùi của nàng làm chàng muốn "yêu"

Lượng testosterone tăng do tiếp xúc với mùi cơ thể của phụ nữ vào thời kỳ rụng trứng cho thấy mùi hương này có thể khiến đàn ông phản ứng mạnh hơn với hành vi tìm kiếm bạn tình.

 

Mùi hương được biết đến như là thứ quan trọng trong thói quen giao phối của động vật. Rất nhiều cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng lượng Testosterone ở nam giới bị ảnh hưởng bởi mùi hương của phái yếu, đặc biệt khi những cô gái này đang trong thời kỳ rụng trứng.

 

Hai nhà khoa học Saul L. Miller and Jon K. Maner thuộc Đại học Quốc gia Florida (Mỹ) đã thực hiện một cuộc khảo sát về hiện tượng này. Họ cho các phụ nữ mặc áo phông vào thời gian khác nhau trong kỳ rụng trứng, thời điểm dễ thụ thai nhất. Sau đó cho những người đàn ông tình nguyện tham gia cuộc nghiên cứu ngửi những chiếc áo này. Lấy mẫu nước bọt của những người này để phân tích hàm lượng Testosterone trước và sau khi anh ta ngửi, các nhà khoa học thấy rằng lượng Testosterone ở những người đàn ông ngửi áo sơ mi mặc bởi phụ nữ này tăng lên cao nhất. Anh ta tìm thấy sự dễ chịu khi hít hà những chiếc áo đó.

 

Saul L. Miller and Jon K. Maner cho biết đây là cuộc nghiên cứu đầu tiên đưa ra bằng chứng rõ ràng về việc đàn ông phản ứng tích cực với những phụ nữ trong thời kỳ dễ thụ thai nhất. Phản ứng sinh học này có thể thúc đẩy hành vi liên quan đến giao phối của đàn ông.


Chí Anh

Hầu hết nam giới không thừa nhận bị xuất tinh sớm
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm dù rất phổ biến nhưng trên thực tế hiếm khi quý ông dám thừa nhận mình kém phong độ như thế. Thừa nhận mình “chưa đi đến chợ đã tiếu hết tiền"...
Chi tiết
Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết
Quai bị - nguyên nhân hiếm muộn của chàng
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn của các chàng, trong đó những biến chứng của bệnh quai bị cũng được coi là một thủ phạm của sự hiếm muộn.
Chi tiết
Testosterone và ảnh hưởng tới ham muốn của phái mạnh
Tầm quan trọng của Testosterone đối với chức năng tiết niệu và tình dục hình như đã rõ ràng. Nhưng vai trò của hormon này đến quá trình chuyển hóa của toàn bộ cơ thể thì nhiều người chưa...
Chi tiết
Testosterone và sức khỏe nam giới
Testosterone được đánh giá là nội tiết tố quan trọng nhất ở nam giới, là chìa khóa cho một người đàn ông có sức khỏe dẻo dai, cường tráng, một đời sống tình dục sung mãn và tràn đầy...
Chi tiết
Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn