đặt hàng

Nam giới bị viêm nướu răng có nguy cơ bị rối loạn cương dương

08/03/2013

Nam giới ở tuổi ba mươi bị viêm nướu răng do mắc bệnh nha chu nặng có nguy cơ bị chứng rối loạn cương dương tăng gấp 3 lần, theo health24.com dẫn kết quả một nghiên cứu.

 

Các nhà khoa học thuộc Đại học Inonu (Thổ Nhĩ Kỳ) rút ra kết luận này sau khi khảo sát nam giới từ 30-40 tuổi: một nhóm bịRối loạn cương dương và nhóm không bị chứng này.

 

Kết quả cho thấy 53% nam giới bị Rối loạn cương dương bị viêm nướu răng so với 23% ở nhóm đối chứng.

 

Sau khi tính đến các yếu tố như tuổi tác, chỉ số khối cơ thể, thu nhập và trình độ học vấn, các nhà khoa học nhận thấy những nam giới mắc bệnh nha chu nặng có nguy cơ bị Rối loạn cương dương tăng gấp 3,29 lần so với nam giới có nướu răng khỏe mạnh.

 

“Rối loạn cương dương là một vấn đề sức khỏe ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của khoảng 150 triệu nam giới trên toàn thế giới và người bạn đời của họ”, trưởng nhóm nghiên cứu, tiến sĩ Faith Oguz thuộc Đại học Inonu nói.

 

BACSI.com (Theo Thanhnien)

Quai bị - nguyên nhân hiếm muộn của chàng
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn của các chàng, trong đó những biến chứng của bệnh quai bị cũng được coi là một thủ phạm của sự hiếm muộn.
Chi tiết
Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết
Xuất tinh sớm - hầu hết nam giới không thừa nhận
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm dù rất phổ biến nhưng trên thực tế hiếm khi quý ông dám thừa nhận mình kém phong độ như thế. Thừa nhận mình “chưa đi đến chợ đã tiếu hết tiền"...
Chi tiết
Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn