đặt hàng

Ngáy ngủ: dấu hiệu đời sống tình dục thiếu thỏa mãn

Bạn là một trong những người thường xuyên ngáy khi ngủ? Nếu vậy, hãy cẩn thận với đời sống tình dục của mình.

 

 

 

Các chuyên gia nói rằng, vấn đề giấc ngủ thường dẫn đến tác động xấu đến quan hệ thân mật vợ chồng.

 

Thậm chí, có đến 61% số người lớn báo cáo rằng cảm giác buồn ngủ ảnh hưởng đến đời sống tình dục của họ, theo nghiên cứu của Quỹ Giấc ngủ quốc gia Hoa Kỳ (National Sleep Foundation) năm 2011.

 

''Có nhiều vấn đề tình dục phát sinh vì người ta không được nghỉ ngơi đúng cách'' - ông Eric Cohen từ Trung Tâm Giấc ngủ và Ngủ ngáy Manhattan (Manhattan Snoring and Sleep Center) nói theo trích dẫn của trang web menshealth.com.

 

Ngoài cảm giác buồn ngủ, có hai điều khác không chỉ có thể khiến đời sống tình dục vụt tắt, mà còn có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, cụ thể là:

 

Chứng ngủ ngưng thở

 

Một nghiên cứu của các nhà khoa học Đức trong năm 2009 cho thấy rằng 69% bệnh nhân bị ngưng thở khi ngủ gặp khó khăn trong việc cương cứng, cực khoái, và sự thỏa mãn trong đời sống tình dục nói chung.

 

Những người bị chứng sleep apnea sẽ ngưng thở khi ngủ, vì vậy họ không nhận đủ oxy cho cơ thể. Tình trạng thiếu oxy còn được gọi là tình trạng thiếu oxy mãn tính liên tục, có thể dẫn đến rối loạn chức năng cương cứng ở nam giới do sự suy giảm sản xuất oxit nitric trong cơ thể. Những hóa chất này, như các nhà nghiên cứu từ Đại học Louisville phát hiện là một phần không thể tách rời với sự cương cứng.

 

Chứng ngáy khi ngủ

 

Người bị chứng ngáy nặng có khả năng không hài lòng với đời sống tình dục của họ gấp đôi so với người bình thường, theo nghiên cứu của Bệnh viện Mayo Rochester, Minnesota, Mỹ. Bản thân chứng ngáy ngủ có thể gia tăng khoảng cách giữa hai người về vật lý cũng như tâm lý tình dục,'' Cohen giải thích.

 

Theo VTC News

Hầu hết nam giới không thừa nhận bị xuất tinh sớm
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm dù rất phổ biến nhưng trên thực tế hiếm khi quý ông dám thừa nhận mình kém phong độ như thế. Thừa nhận mình “chưa đi đến chợ đã tiếu hết tiền"...
Chi tiết
Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết
Quai bị - nguyên nhân hiếm muộn của chàng
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn của các chàng, trong đó những biến chứng của bệnh quai bị cũng được coi là một thủ phạm của sự hiếm muộn.
Chi tiết
Testosterone và ảnh hưởng tới ham muốn của phái mạnh
Tầm quan trọng của Testosterone đối với chức năng tiết niệu và tình dục hình như đã rõ ràng. Nhưng vai trò của hormon này đến quá trình chuyển hóa của toàn bộ cơ thể thì nhiều người chưa...
Chi tiết
Testosterone và sức khỏe nam giới
Testosterone được đánh giá là nội tiết tố quan trọng nhất ở nam giới, là chìa khóa cho một người đàn ông có sức khỏe dẻo dai, cường tráng, một đời sống tình dục sung mãn và tràn đầy...
Chi tiết
Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn