đặt hàng

Những điều cần biết thêm về tình dục của nam giới

Nhiều người trong chúng ta vẫn nghĩ tình dục của nam rất đơn giản. Thực tế thì đàn ông vẫn chưa hiểu hết về tình dục, và kết quả là dẫn đến việc thiếu thông tin về tình dục nam. Dưới đây là một vài khía cạnh quan trọng của tình dục nam giới mà tất cả mọi người nên biết.

 

Kích cỡ không phải là thước đo 

Tại một thời điểm nào đó trong đời, nhiều bạn nam lại lo lắng về kích cỡ của “cậu nhóc”. Đáng tiếc thay là họ lại có rất ít kiến thức về chiều dài trung bình của “cậu nhóc” là bao nhiêu. Chỉ một số ít phụ nữ phàn nàn về kích cỡ, còn lại đa số đều đồng ý kích cỡ gần như không quan trọng bằng tổng thể, bằng kĩ thuật tình dụ và sự hòa hợp.

Đàn ông không phải lúc nào cũng muốn sex

Một khuôn mẫu của tình dục nam giới là người đàn ông luôn luôn muốn quan hệ tình dục. Khuôn mẫu này ăn sâu vào người đàn ông đến nỗi nhiều người hành động hay có tham gia quan hệ tình dục nhưng họ không thực sự cảm thấy muốn nó. Thực tế là có nhiều lúc người đàn ông không cảm thấy muốn quan hệ tình dục, và điều này không có nghĩa là đàn ông đã có "vấn đề". Ham muốn tình dục thấp có thể được gây ra bởi các yếu tố về thể chất hoặc tâm lý, nhưng nó cũng có thể là một phản ứng hợp lý đối với những căng thẳng của cuộc sống.

Đàn ông cũng có thể có cực khoái nhiều lần

Do hầu hết đàn ông thường học cách tự kích thích bản thân để đạt cực khoái một cách dễ dàng, nên họ có xu hướng nghĩ rằng họ đã học được tất cả trước tuổi 19. Trong thực tế, hầu hết đàn ông chỉ trải qua một tỷ lệ phần trăm nhỏ tiềm năng cực khoái của họ. Một ví dụ đó là cực khoái nhiều lần của nam giới. Cũng giống như nhiều phụ nữ (nhưng không phải tất cả), nhiều người đàn ông có thể học cách để đạt được cực khoái nhiều lần.

Đàn ông có thể khống chế việc xuất tinh

Đa phần đàn ông gặp vấn đề với xuất tinh tại một thời điểm nào đó trong cuộc sống, nhưng nhiều người không biết rằng thời gian xuất tinh có thể kiểm soát được với các bài tập tương đối đơn giản. Có nhiều lời đồn đại về Xuất tinh sớm và chúng rất khó khắc phục. Nhưng nếu bạn có sự hiểu biết tốt hơn về phản ứng tình dục nam giới, và học cách kiểm soát xuất tinh, bạn sẽ đạt kết quả tốt hơn.

Đàn ông có thể sử dụng đồ chơi tình dục

Có một ý tưởng rằng đồ chơi tình dục (đặc biệt máy tạo rung) chỉ cho phụ nữ, và là vật thế thân dành cho nam giới. Thực tế là đồ chơi tình dục không thể thay thế con người, chúng không thể làm được những việc mà chúng ta có thể. Đồ chơi tình dục có thể cung cấp sự kích thích vô cùng mãnh liệt, và sử dụng đồ chơi tình dục với bạn tình có thể mở ra những khả năng mới.

Tình dục qua đường hậu môn chỉ dành cho nam

Nhiều người đàn ông có quan hệ tình dục khác giới vẫn nghĩ rằng nếu họ có sự quan tâm đến việc khám phá tình dục qua đường hậu môn nghĩa là họ là người đồng tính. Đây là một ý tưởng sai lầm dựa trên sự tin tưởng đồng bóng. Nhiều cặp khác giới vẫn thử nghiệm kiểu tình dục này.

Đàn ông làm có một số “nút” đặc biệt

Sự thật là tuyến tiền liệt tuyến có thể là nguồn vui tình dục mãnh liệt cho nam giới. Thường được gọi là "điểm G của nam", kích thích tuyến tiền liệt có thể thực hiện bên ngoài bằng cách xoa bóp đáy chậu, hoặc bên trong thông qua sự “thâm nhập và mở ra một thế giới mới cho những người đàn ông tin rằng chỉ có một cách cho họ hưởng những niềm vui tình dục.

Theo Danong.com

Testosterone và ảnh hưởng tới ham muốn của phái mạnh
Tầm quan trọng của Testosterone đối với chức năng tiết niệu và tình dục hình như đã rõ ràng. Nhưng vai trò của hormon này đến quá trình chuyển hóa của toàn bộ cơ thể thì nhiều người chưa...
Chi tiết
Testosterone và sức khỏe nam giới
Testosterone được đánh giá là nội tiết tố quan trọng nhất ở nam giới, là chìa khóa cho một người đàn ông có sức khỏe dẻo dai, cường tráng, một đời sống tình dục sung mãn và tràn đầy...
Chi tiết
Dấu hiệu cảnh báo Testosterone thấp ở nam giới
Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy sự thiếu hụt Testosterone có thể khiến bạn đối diện với nguy cơ mắc nhiều bệnh nghiêm trọng như tiểu đường, loãng xương và bệnh tim mạch.  
Chi tiết
Vô sinh là gì? 5 nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn ở nam giới
Không chỉ riêng tại Việt Nam, tình trạng vô sinh đang dần tăng cao và có dấu hiệu trẻ hóa. Vậy vô sinh là gì và đâu là những nguyên nhân gây ra vô sinh hiếm muộn ở nam giới?  
Chi tiết
Niềm tự hào Testosterone
Một trong những “tài sản” quý nhất của nam giới, đó chính là Testosterone. Người ta thường nói, đằng sau lưng người đàn ông thành công luôn có hình bóng của một người phụ nữ, nhưng bên...
Chi tiết
Quai bị - nguyên nhân hiếm muộn của chàng
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn của các chàng, trong đó những biến chứng của bệnh quai bị cũng được coi là một thủ phạm của sự hiếm muộn.
Chi tiết
Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết
Xuất tinh sớm là gì? 7 câu hỏi thường gặp về bệnh xuất tinh sớm
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm xảy ra vô cùng phổ biến. Thế nhưng tình trạng này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý nam giới vì cho rằng bản thân bị “yếu”. Vậy bệnh xuất...
Chi tiết
Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn