đặt hàng

Những "câu chuyện" về tình dục

Từ rất lâu, người ta vẫn truyền tai nhau những điều "tưởng tượng" về "chuyện vợ chồng". Nhiều câu chuyện trong đó đã trở nên "cũ mèm" và thậm chí không còn đúng với hiện thực.

 

Nhưng dù có tin hay không thì vẫn có những câu chuyện liên quan đến "chuyện ấy" là đúng. Dưới đây là những quan điểm cả đúng cả sai về chuyện tình dục. Bạn hãy tham khảo nhé:


Đàn ông muốn quan hệ tình dục nhiều hơn phụ nữ

Đúng hay sai? Sai. Trong khi nhiều phụ nữ tin rằng đàn ông luôn muốn quan hệ tình dục nhiều hơn phụ nữ thì thực tế lại không phải vậy. Có thể dựa vào một vài yếu tố để chứng minh điều này như sau. Nhu cầu tình dục của bất kì ai cũng phụ thuộc vào các kích thích tố trong cơ thể. Nếu một phụ nữ có một số lượng Testosterone trong cơ thể cao thì lẽ dĩ nhiễn cô ấy sẽ có ham muốn quan hệ tình dục nhiều hơn và điều này thường là một cái gì đó sẽ xảy ra trong những thời điểm nhất định của chu kỳ kinh nguyệt. Nhưng phụ nữ có thể kiểm soát cảm xúc tốt hơn nam giới. Chính vì vậy mà đàn ông thường bị cho là "thích" chuyện tình dục nhiều hơn nữ giới bởi họ không thể cai trị cảm xúc của mình tốt như chị em.

 

Cặp vợ chồng hạnh phúc sẽ có quan hệ tình dục tốt mỗi đêm


Có đúng không? Đây cũng là một quan điểm hoàn toàn sai. Không phải là một cặp vợ chồng hạnh phúc hay không - sẽ có thể có quan hệ tình dục vui vẻ, thú vị và tuyệt vời các đêm trong tuần và điều này không thực sự tốt cho cơ thể.

Chỉ có thể nói là một cặp vợ chồng hạnh phúc có thể có quan hệ tình dục nhiều hơn so với cặp vợ chồng không hạnh phúc và chất lượng "phòng the" cũng có thể tốt hơn, bởi có yếu tố giao tiếp và hiểu biết mà thôi.

Không nên có kế hoạch cụ thể cho chuyện quan hệ tình dục

"Chuyện ấy" phải là tự nhiên thì thường sẽ thú vị hơn và mức độ thú vị cũng khác nhau tùy theo đối tượng. Nhưng điều đó không có nghĩa là, "giao ban" theo kế hoạch thì sẽ nhàm chán và "ăn mòn" mối quan hệ. Một khi bạn đã vượt qua giai đoạn tuần trăng mật và bắt đầu giải quyết vào cuộc sống gia đình, rất có thể bạn sẽ phải bắt đầu quen với việc lập kế hoạch cho một số công việc của mình - đặc biệt là khi bạn đã có con.

 

Đàn ông có xu hướng có nhiều bạn tình hơn phụ nữ

Điều này cũng đúng, tuy là chưa thực sự thuyết phục. Đàn ông có xu hướng "ngủ" với nhiều người hơn, nhưng điều này là do sự kỳ thị xã hội liên quan đến tình dục. Trên thực tế, ngày nay, nếu một người đàn ông có thể có quan hệ tình dục với nhiều phụ nữ thì ngược lại phụ nữ cũng có thể làm như vậy với nhiều nam giới. Vấn đề ở đây phụ thuộc vào yếu tố đạo đức xã hội và nhận thức của mỗi người, mỗi cặp đôi mà thôi.

"Người tình" tuyệt vời sẽ có thể làm hài lòng bất kì "đối tác" nào

Nếu nói về mặt "kỹ thuật" thì điều này đúng. Nhưng ngoài yếu tố "kỹ thuật" còn có các yếu tố khác. Một người có "kinh nghiệm" tốt sẽ biết cách kích thích "đối tác" ở những điểm cần thiết để làm cho "đối tác" thỏa mãn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tất cả mọi kích thích đều có tác động đến mọi "đối tác". Tình dục chất lượng là phải có sự kết nối giữa hai người.

 

Theo Afamily

Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết
Quai bị - nguyên nhân hiếm muộn của chàng
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn của các chàng, trong đó những biến chứng của bệnh quai bị cũng được coi là một thủ phạm của sự hiếm muộn.
Chi tiết
Testosterone và ảnh hưởng tới ham muốn của phái mạnh
Tầm quan trọng của Testosterone đối với chức năng tiết niệu và tình dục hình như đã rõ ràng. Nhưng vai trò của hormon này đến quá trình chuyển hóa của toàn bộ cơ thể thì nhiều người chưa...
Chi tiết
Testosterone và sức khỏe nam giới
Testosterone được đánh giá là nội tiết tố quan trọng nhất ở nam giới, là chìa khóa cho một người đàn ông có sức khỏe dẻo dai, cường tráng, một đời sống tình dục sung mãn và tràn đầy...
Chi tiết
Dấu hiệu cảnh báo Testosterone thấp ở nam giới
Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy sự thiếu hụt Testosterone có thể khiến bạn đối diện với nguy cơ mắc nhiều bệnh nghiêm trọng như tiểu đường, loãng xương và bệnh tim mạch.  
Chi tiết
Xuất tinh sớm là gì? 7 điều cần biết về bệnh
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm xảy ra vô cùng phổ biến. Thế nhưng tình trạng này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý nam giới vì cho rằng bản thân bị “yếu”. Vậy bệnh xuất...
Chi tiết
Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn