đặt hàng

Quý ông thừa 5 kilogam, “của quý” rút ngắn 1 centimet

21% những người đàn ông "bi"̣ béo không thể nhớ rằng hồi gần đây nhất mà họ có thể đứng thẳng và nhìn xuống mà thấy “cậu bé” của mình là từ bao giờ.

 

Từ trước đây chúng ta vẫn nghe đồn “bụng to lò xo rụt” nhưng chưa có căn cứ chứng minh. Một nghiên cứu khoa học mới nhất đã xác nhận một mối liên quan giữa béo phì và kích thước dương vật.

 

Tỷ lệ nam giới béo phì đang tăng lên gấp nhiều làn so với trước đây, và ở hầu hết các quốc gia nào cũng có nam giới béo phì. Nam giới béo phì sẽ phải đối mặt với một loạt các nguy cơ bệnh tật như tiểu đường, gout, tuyến tiền liệt… Không nhưng vậy, các bác sĩ còn cảnh báo mối quan hệ giữa tỉ trọng cơ thể với kích thước “của quý”.

 

Một khảo sát mới nhất cho thấy trong thực tế, nam giới cứ thừa 5 kg so với tiêu chuẩn trung bình thì rất có thể “của quý” bị rút ngắn đến 1 cm. Mặc dù không phải quý ông nào cũng có nguy cơ như nhau, nhưng nếu không quan tâm đến sức khỏe của mình thì đây thực sự là vấn đề nghiêm trọng ảnh hưởng đến độ dài của cơ quan sinh sản.

 

Mặc dù những quý ông có cơ thể tăng cân hơn so với bình thường cũng khá nhạy cảm về trọng lượng và dáng vóc của mình, nhưng thực tế thì hầu hết trong số họ không muốn làm gì để giảm cân hay cải thiện tình trạng này.

 

Kết luận này đã được rút ra từ một cuộc điều tra nghiên cứu khoa học mới nhất của Anh. Theo khảo sát 21% những người đàn ông bị béo không thể nhớ rằng hồi gần đây nhất mà họ có thể đứng thẳng và nhìn xuống mà thấy “cậu bé” của mình là từ bao giờ.

 

Thủy Tiên - Theo Health ( Theo Afamily)

Hầu hết nam giới không thừa nhận bị xuất tinh sớm
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm dù rất phổ biến nhưng trên thực tế hiếm khi quý ông dám thừa nhận mình kém phong độ như thế. Thừa nhận mình “chưa đi đến chợ đã tiếu hết tiền"...
Chi tiết
Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết
Quai bị - nguyên nhân hiếm muộn của chàng
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn của các chàng, trong đó những biến chứng của bệnh quai bị cũng được coi là một thủ phạm của sự hiếm muộn.
Chi tiết
Testosterone và ảnh hưởng tới ham muốn của phái mạnh
Tầm quan trọng của Testosterone đối với chức năng tiết niệu và tình dục hình như đã rõ ràng. Nhưng vai trò của hormon này đến quá trình chuyển hóa của toàn bộ cơ thể thì nhiều người chưa...
Chi tiết
Testosterone và sức khỏe nam giới
Testosterone được đánh giá là nội tiết tố quan trọng nhất ở nam giới, là chìa khóa cho một người đàn ông có sức khỏe dẻo dai, cường tráng, một đời sống tình dục sung mãn và tràn đầy...
Chi tiết
Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn