đặt hàng

Rối loạn cương dương do điện thoại ?

Sử dụng điện thoại thường xuyên gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến độ cương cứng của phái mạnh, tác động xấu đến chất lượng cuộc sống chốn phòng the.

 

Kết quả nghiên cứu ban đầu trên từng được công bố trên Tạp chí châu Âu. Song các nhà khoa học cho rằng cần tiến hành nghiên cứu chi tiết hơn nữa trên một quy mô lớn mới có thể đưa ra xác nhận chính thức.

 

 

roi-loan-cuong-duong

 

 

Để tìm hiểu mối liên hệ giữa điện thoại di động với sức khỏe tình dục nam giới, các nhà khoa học đến từ Áo, Ai Cập đã tiến hành theo dõi 10 người đàn ông khỏe mạnh và 20 trường hợp khác từng gặp rắc rối về vấn đề cương dương trong vòng sáu tháng trở lại đây. Nhìn chung, họ không có sự khác biệt nhiều về độ tuổi, cân nặng và chiều cao. Những người này cũng khẳng định không có thói quen hút thuốc lá hay tiếp xúc với các nguồn bức xạ.

 

Những người tham gia nghiên cứu được yêu cầu hoàn thiện bảng tự đánh giá sức khỏe tình dục nam giới (SHIM) để giúp các nhà khoa học xác định chỉ số quốc tế về chức năng cương dương (IIEF). Đồng thời, họ cũng được điều tra về lượng thời gian sử dụng điện thoại trong sinh hoạt hàng ngày.

 

Kết quả cho thấy, các trường hợp mắc chứng Rối loạn cương dương thường có thói quen sử dụng di động trung bình khoảng 4,4 tiếng mỗi ngày. Trong khi đó, những người có thể điều khiển độ “rắn rỏi” theo ý mình chỉ dùng điện thoại khoảng 1,8 tiếng.

 

Kết quả trên chỉ ra mối liên hệ giữa Rối loạn cương dương và thời gian sử dụng điện thoại của nam giới. Dù cần tiến hành nghiên cứu chi tiết hơn nữa để đưa ra khẳng định cuối cùng nhưng cánh mày râu nên có kế hoạch để tự bảo vệ mình khỏi những phiền phức từ vật dụng này.

 

Theo Kienthuc.net.vn

 

Vô sinh là gì? 6 câu hỏi thường gặp về vô sinh ở nam giới
Không chỉ riêng tại Việt Nam, tình trạng vô sinh đang dần tăng cao và có dấu hiệu trẻ hóa. Vậy vô sinh là gì và cần lưu ý gì khi khắc phục vô sinh ở nam giới.  
Chi tiết
Niềm tự hào Testosterone
Một trong những “tài sản” quý nhất của nam giới, đó chính là Testosterone. Người ta thường nói, đằng sau lưng người đàn ông thành công luôn có hình bóng của một người phụ nữ, nhưng bên...
Chi tiết
Hiểu đúng Testosterone để bổ sung an toàn
Testosterone không chỉ liên quan trực tiếp đến "chuyện ấy" mà còn quyết định hàng loạt chức năng cơ thể quan trọng của phái mạnh. Những ngộ nhận, nhầm tưởng về nội tiết tố này có thể...
Chi tiết
Testosterone nội sinh khác xa kích dục
Ai cũng rõ “chuyện đó” là một phần không thể tách rời của chất lượng cuộc sống. Tuy chuyện dễ hiểu nhưng vẫn là điều khó nói và không ít các bệnh nhân của tình trạng “dưới không...
Chi tiết
Testosterone – tài sản quý nhất của nam giới
Hơn 1.400 câu hỏi gửi đến chương trình "Tư vấn Sức khỏe sinh lý nam" do VnExpress tổ chức cho thấy nguyên nhân hàng đầu khiến phái mạnh ‘yếu’ đi là suy giảm Testosterone.
Chi tiết
Dấu hiệu cảnh báo Testosterone thấp ở nam giới
Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy sự thiếu hụt Testosterone có thể khiến bạn đối diện với nguy cơ mắc nhiều bệnh nghiêm trọng như tiểu đường, loãng xương và bệnh tim mạch.  
Chi tiết
Testosterone và sức khỏe nam giới
Testosterone được đánh giá là nội tiết tố quan trọng nhất ở nam giới, là chìa khóa cho một người đàn ông có sức khỏe dẻo dai, cường tráng, một đời sống tình dục sung mãn và tràn đầy...
Chi tiết
Testosterone và ảnh hưởng tới ham muốn của phái mạnh
Tầm quan trọng của Testosterone đối với chức năng tiết niệu và tình dục hình như đã rõ ràng. Nhưng vai trò của hormon này đến quá trình chuyển hóa của toàn bộ cơ thể thì nhiều người chưa...
Chi tiết
Quai bị - nguyên nhân hiếm muộn của chàng
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn của các chàng, trong đó những biến chứng của bệnh quai bị cũng được coi là một thủ phạm của sự hiếm muộn.
Chi tiết
Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn