đặt hàng

Rối loạn đường huyết lúc đói ảnh hưởng tới sức khỏe tình dục

Với những quý ông bị suy giảm chức năng tình dục thì rối loạn đường huyết lúc đói liên quan với rối loạn cương dương nặng, suy tuyến sinh dục.

Theo một nghiên cứu được đăng trực tuyến trên tờ The Journal of Sexual Medicine thì gần 20% số nam giới bị suy giảm chức năng tình dục bị rối loạn đường huyết lúc đói (IFG). So với nam giới có nồng độ đường huyết bình thường thì những nam giới bị IFG dễ bị Rối loạn cương dương nặng, giảm dòng máu tới dương vật và suy tuyến sinh dục cũng như tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch nói chung.

Tên

Tiến sĩ, chuyên gia Giovanni Corona ở ĐH Florence, Italy và các đồng nghiệp đã tiến hành một nghiên cứu hồi cứu gồm 3451 nam giới bị suy giảm chức năng tình dục để đánh giá tác động của IFG đến sức khỏe tình dục của nam giới. Các nhà khoa học đã đánh giá nồng độ glucose, Testosterone và các chỉ số sinh hóa lâm sàng và cận lâm sàng. Ngoài ra, họ còn sử dụng siêu âm Doppler để đánh giá dòng máu chảy tới dương vật.

Các nhà khoa học phát hiện thấy 21,7% số đối tượng nghiên cứu bị tiểu đường và 19,1% bị IFG. So với nam giới có đường huyết bình thường thì những nam giới bị IFG dễ mắc Rối loạn cương dương nặng, giảm dòng máu tới dương vật và suy tuyến sinh dục. Nam giới bị IFG và Rối loạn cương dương có xu hướng tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch nói chung như là cao huyết áp và rối loạn mỡ máu. Cả nam giới bị tiểu đường và IFG đều có nguy cơ cao hơn bị các tai biến mạch máu não nguy hiểm và không nguy hiểm.

Các tác giả kết luận: “Nên bắt buộc kiểm tra nồng độ đường huyết và Testosterone ở các đối tượng bị Rối loạn cương dương vì bổ sung Testosterone ở các đối tượng IFG có thể cải thiện không chỉ đời sống tình dục nói riêng mà cả sức khỏe chung”.

Ngọc Diệp (Theo ANTĐ)

Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết
Quai bị - nguyên nhân hiếm muộn của chàng
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn của các chàng, trong đó những biến chứng của bệnh quai bị cũng được coi là một thủ phạm của sự hiếm muộn.
Chi tiết
Testosterone và ảnh hưởng tới ham muốn của phái mạnh
Tầm quan trọng của Testosterone đối với chức năng tiết niệu và tình dục hình như đã rõ ràng. Nhưng vai trò của hormon này đến quá trình chuyển hóa của toàn bộ cơ thể thì nhiều người chưa...
Chi tiết
Testosterone và sức khỏe nam giới
Testosterone được đánh giá là nội tiết tố quan trọng nhất ở nam giới, là chìa khóa cho một người đàn ông có sức khỏe dẻo dai, cường tráng, một đời sống tình dục sung mãn và tràn đầy...
Chi tiết
Dấu hiệu cảnh báo Testosterone thấp ở nam giới
Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy sự thiếu hụt Testosterone có thể khiến bạn đối diện với nguy cơ mắc nhiều bệnh nghiêm trọng như tiểu đường, loãng xương và bệnh tim mạch.  
Chi tiết
Hầu hết nam giới không thừa nhận bị xuất tinh sớm
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm dù rất phổ biến nhưng trên thực tế hiếm khi quý ông dám thừa nhận mình kém phong độ như thế. Thừa nhận mình “chưa đi đến chợ đã tiếu hết tiền"...
Chi tiết
Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn