đặt hàng

Sức hấp dẫn của đàn ông nằm ở đâu?

Điều đáng ngạc nhiên là phụ nữ có thể nhận biết khả năng miễn dịch của đàn ông thông qua khuôn mặt.

 

Hàm lượng Testosterone càng cao, đàn ông càng quyến rũ và có hệ miễn dịch khỏe mạnh.

 

Điều này nghe khá có lý vì phụ nữ thường nghĩ tới con cái. Họ sẽ chọn người đàn ông có hệ miễn dịch khỏe mạnh để có thể sống lâu và truyền gene tốt cho con mình. Nhưng điều đáng ngạc nhiên hơn là phụ nữ có thể nhận biết khả năng miễn dịch của đàn ông thông qua khuôn mặt.

Yếu tố chủ chốt ở đây là Testosterone. Theo một nghiên cứu xuất bản trên tạp chí Nature Communication, hàm lượng Testosterone không chỉ tác động tới sức hấp dẫn của khuôn mặt mà còn tới khả năng miễn dịch của cơ thể nam giới.Các nhà nghiên cứu tại Đại học Abertay (Anh) tiến hành khảo sát trên 74 nam giới 20 tuổi, người Latvia. Các đối tượng tham gia được tiêm một liều vaccine chống viêm gan B để kích thích hệ miễn dịch sản sinh ra các kháng thể. Dựa vào mẫu máu của những nam giới này trước và sau khi tiêm vaccine, các nhà khoa học tiến hành đo lượng kháng thể trong máu cũng như hàm lượng Testosterone và hoóc-môn stress cortisol.

Tham gia nghiên cứu còn có 94 thiếu nữ Latvia, với độ tuổi trung bình là 20. Họ có nhiệm vụ xem hình của tất cả những người đàn ông nói trên và đánh giá mức độ hấp dẫn của từng người theo thang điểm 10.

Kết quả cho thấy những người đàn ông được đánh giá cao nhất đều có hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Ở những nam giới có hàm lượng cortisol cao, thì các chỉ số như Testosterone, khả năng miễn dịch và độ hấp dẫn đạt mức thấp nhất. Theo các nhà khoa học, mức độ căng thẳng ảnh hưởng tới quá trình tác động của Testosterone tới sức hấp dẫn trên khuôn mặt nam giới. Từ đó, các nhà khoa học cũng kết luận những người đàn ông quyến rũ là những người biết kiểm soát mức độ căng thẳng của mình.

(Theo Vietnamnet/Time)

Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết
Quai bị - nguyên nhân hiếm muộn của chàng
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn của các chàng, trong đó những biến chứng của bệnh quai bị cũng được coi là một thủ phạm của sự hiếm muộn.
Chi tiết
Testosterone và ảnh hưởng tới ham muốn của phái mạnh
Tầm quan trọng của Testosterone đối với chức năng tiết niệu và tình dục hình như đã rõ ràng. Nhưng vai trò của hormon này đến quá trình chuyển hóa của toàn bộ cơ thể thì nhiều người chưa...
Chi tiết
Testosterone và sức khỏe nam giới
Testosterone được đánh giá là nội tiết tố quan trọng nhất ở nam giới, là chìa khóa cho một người đàn ông có sức khỏe dẻo dai, cường tráng, một đời sống tình dục sung mãn và tràn đầy...
Chi tiết
Dấu hiệu cảnh báo Testosterone thấp ở nam giới
Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy sự thiếu hụt Testosterone có thể khiến bạn đối diện với nguy cơ mắc nhiều bệnh nghiêm trọng như tiểu đường, loãng xương và bệnh tim mạch.  
Chi tiết
Hầu hết nam giới không thừa nhận bị xuất tinh sớm
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm dù rất phổ biến nhưng trên thực tế hiếm khi quý ông dám thừa nhận mình kém phong độ như thế. Thừa nhận mình “chưa đi đến chợ đã tiếu hết tiền"...
Chi tiết
Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn