đặt hàng

Thời gian ngủ ảnh hưởng đến khả năng “yêu” của nam giới

Nam giới nên ngủ từ 4 đến 5 giờ là đủ, nhưng một khi thời gian ngủ bị giảm đồng nghĩa với việc tinh lực của nam giới cũng bị suy giảm.

 

Các quý ông nên biết giấc ngủ là yếu tố quan trọng nhất để duy trì sức mạnh tình dục.

 

Trong tất cả mọi ngành nghề thì giám đốc, bác sĩ, luật sư… là những nghề khiến cho chức năng tình dục suy giảm nhất, nhưng trên thực tế thì khả năng tình dục yếu hay mạnh không liên quan tới tuổi tác, nghề nghiệp mà ngược lại nó có liên quan mật thiết với giấc ngủ.

 

Theo phương pháp ngủ Napoleon phổ biến gần đây cho rằng nên ngủ từ 4 đến 5 giờ là đủ, nhưng một khi thời gian ngủ bị giảm đồng nghĩa với việc tinh lực của nam giới cũng bị suy giảm.

 

Khi các chuyên gia nghiên cứu sự liên quan giữa giấc ngủ và tình dục, đã phát hiện ra một mối quan hệ rất thú vị. Giấc ngủ được phân thành hai loại: loại thứ nhất là giấc ngủ không tốc độ sóng (ngủ một giấc sâu khoảng 1h30 phút), loại thứ hai là giấc ngủ tốc độ sóng (còn gọi là vận động mắt nhanh chóng, thường nằm mơ, sau khi bắt đầu vào giấc ngủ sâu thì ngủ được khoảng 30 phút). Trong thời gian ngủ tốc độ sóng nam giới sẽ xuất hiện cương cứng.

 

Nói cách khác, ngủ không tốc độ sóng 1 tiếng rưỡi, ngủ tốc độ sóng 30 phút, cả 2 loại giấc ngủ cộng vào là 2 tiếng, lặp đi lặp lại 4 lần sẽ hình thành hình thái giấc ngủ của một đêm, trong thời gian một đêm đó, dương vật của nam giới sẽ vô thức cương cứng 4 lần.

 

Việc buổi sáng không cương cứng có quan hệ sâu sắc với giấc ngủ tốc độ sóng. Trước đây người ta cho rằng cương cứng vào sáng sớm là do bàng quang chứa đầy nước tiểu nên đã kích thích cương cứng, nhưng trên thực tế, ngày nay khoa học đã chứng minh được giấc ngủ tốc độ sóng chính là động lực chính của sự cương cứng.

 

Mỗi ngày ngủ 8 tiếng, con người sẽ tỉnh trong trạng thái giấc ngủ tốc độ sóng, lúc này sẽ xuất hiện hiện tượng cương cứng. Giả sử khi bạn là “cú đêm”, ngủ không có giờ giấc, giấc ngủ không tốc độ sóng và giấc ngủ tốc độ sóng sẽ bị rối loạn dẫn đến không cương cứng được vào sáng sớm. Tóm lại, các quý ông nên biết giấc ngủ là yếu tố quan trọng nhất để duy trì sức mạnh tình dục.

 

Thời gian ngủ của con người cùng với sự thay đổi của tuổi tác cũng có sự biến đổi.

 

Ví dụ, thời gian ngủ bình quân ở tuổi từ 19 đến 30 là 8 tiếng, thời gian ngủ tốc độ sóng chiếm 19% tương đương khoảng 1,3 tiếng.

 

Theo đánh giá từ những con số trước đây, nam giới có năng lực làm việc mạnh mẽ một ngày chỉ cần ngủ 7 đến 8 tiếng.

 

Những người có thói quen ngủ muộn, ban ngày nhất định phải nghĩ cách để được ngủ trưa, thời gian ngủ mỗi ngày của mỗi người nên dao động từ 6 đến 7 tiếng. Đây là lời khuyên tốt nhất để duy trì khả năng tình dục và có sức khỏe tốt.

 

BACSI.com (Theo TTVN)

Testosterone và ảnh hưởng tới ham muốn của phái mạnh
Tầm quan trọng của Testosterone đối với chức năng tiết niệu và tình dục hình như đã rõ ràng. Nhưng vai trò của hormon này đến quá trình chuyển hóa của toàn bộ cơ thể thì nhiều người chưa...
Chi tiết
Testosterone và sức khỏe nam giới
Testosterone được đánh giá là nội tiết tố quan trọng nhất ở nam giới, là chìa khóa cho một người đàn ông có sức khỏe dẻo dai, cường tráng, một đời sống tình dục sung mãn và tràn đầy...
Chi tiết
Dấu hiệu cảnh báo Testosterone thấp ở nam giới
Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy sự thiếu hụt Testosterone có thể khiến bạn đối diện với nguy cơ mắc nhiều bệnh nghiêm trọng như tiểu đường, loãng xương và bệnh tim mạch.  
Chi tiết
Vô sinh là gì? 5 nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn ở nam giới
Không chỉ riêng tại Việt Nam, tình trạng vô sinh đang dần tăng cao và có dấu hiệu trẻ hóa. Vậy vô sinh là gì và đâu là những nguyên nhân gây ra vô sinh hiếm muộn ở nam giới?  
Chi tiết
Niềm tự hào Testosterone
Một trong những “tài sản” quý nhất của nam giới, đó chính là Testosterone. Người ta thường nói, đằng sau lưng người đàn ông thành công luôn có hình bóng của một người phụ nữ, nhưng bên...
Chi tiết
Quai bị - nguyên nhân hiếm muộn của chàng
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn của các chàng, trong đó những biến chứng của bệnh quai bị cũng được coi là một thủ phạm của sự hiếm muộn.
Chi tiết
Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết
Xuất tinh sớm là gì? 7 câu hỏi thường gặp về bệnh xuất tinh sớm
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm xảy ra vô cùng phổ biến. Thế nhưng tình trạng này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý nam giới vì cho rằng bản thân bị “yếu”. Vậy bệnh xuất...
Chi tiết
Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn