đặt hàng

Tiếp sức cho tuyến tiền liệt, cách nào?

Tuyến tiền liệt “ngã bệnh” quá sớm, quá nặng, phần vì “gia chủ” trước đó ít nhiều cũng là thủ phạm, phần vì khi cải thiện quên mượn sức kháng bệnh từ thiên nhiên, quên nhờ hoạt chất trong cây thuốc tác động trên trục thần kinh - nội tiết, như Eurycoma Longifolia, để tiếp sức đúng lúc cho cơ quan một đời chịu nhiều “đắng cay” này!

Tuyến tiền liệt “ngã bệnh” quá sớm, quá nặng, phần vì “gia chủ” trước đó ít nhiều cũng là thủ phạm, phần vì khi cải thiện quên mượn sức kháng bệnh từ thiên nhiên, quên nhờ hoạt chất trong cây thuốc tác động trên trục thần kinh - nội tiết, như Eurycoma Longifolia, để tiếp sức đúng lúc cho cơ quan một đời chịu nhiều “đắng cay” này!

 

Vì sao tuyến tiền liệt phì đại?

Nếu tưởng tiền liệt tuyến chỉ có nhiệm vụ tạo ra dưỡng chất vừa nuôi tinh trùng vừa làm nhờn tinh dịch thì chưa thấy hết công lao của cơ quan nằm sát bàng quang này. Gần giống như hạch hạnh nhân ở cổ họng, tuyến tiền liệt giữ vai trò “đứng mũi chịu sào” để cơ thể nhờ đó ít bội nhiễm từ đường tiết niệu, ít bị ngộ độc vì phế phẩm sản sinh trong tiến trình biến dưỡng.

Thực tế là mô xơ không thể choán chỗ trong cấu trúc của tuyến tiền liệt nếu cơ quan này đừng thiếu dưỡng khí, đừng thừa độc chất và đừng bị viêm tấy quá thường. Một khi đã hóa xơ, tuyến tiền liệt tăng kích cỡ chèn ép bàng quang và dẫn đến rối loạn tiểu tiện, từ nhẹ tiểu lắt nhắt như đến nặng như tiểu ra máu, bí tiểu!
Nào đã xong, nhân xơ trong tuyến tiền liệt sớm muộn cũng phát tán tùy theo mức độ lão hóa của cơ thể, tùy theo bệnh lý đi kèm của “gia chủ” (chẳng hạn cao huyết áp, đái tháo đường, viêm thận mãn, bệnh gút…) có được cải thiện hiệu quả hay không. Đó cũng là lý do tại sao phì đại tuyến tiền liệt có vận tốc phì đại nhanh hơn sau tuổi 60. 


Tên
Có phải “hễ phì thì cắt”?

Trước đây không lâu, thầy thuốc có khuynh hướng hễ bắt gặp phì đại tiền liệt tuyến thì cắt hết cho xong, ngay cả trong trường hợp bệnh nhân chưa gặp trục trặc với chuyện tiểu tiện. Quan điểm đó hiện không còn đứng vững vì nhiều lý do. 

Trước hết, nếu tưởng cắt xong hết chuyện thì sai! Trên thực tế, các dấu hiện gây phiền toái như tiểu són, tiểu rát, tiểu đêm, tiểu không hết… vẫn không được cải thiện trong nhiều trường hợp. Đó là vì bàng quang vẫn “chứng nào tật nấy”, tiếp tục rối loạn chức năng co thắt cho dù không còn áp lực của tiền liệt tuyến. 
Kế đến, mặc dầu thao tác ngoại khoa đã được cải thiện rất nhiều đến độ an toàn tối đa vẫn chưa ăn chắc 100% khi động dao động kéo. Tỷ lệ số trường hợp đáng tiếc vì bệnh nhân sau đó liệt dương, tiêu tiểu không kiểm soát do sự cố trong khi giải phẫu vẫn còn là vấn đề trăn trở của chuyên khoa tiết niệu.

Bổ sung Testosterone bằng hoạt chất sinh học 

Nhờ nhiều công trình nghiên cứu về bệnh lý người cao tuổi, thầy thuốc hiện không còn nghi ngờ tuyến tiền liệt sở dĩ mau hóa xơ khi bước qua tuổi 50 là do thiếu hụt nội tiết tố nam Testosterone.

Chính vì ai cũng thiếu Testosterone khi bước vào giai đoạn mãn dục nên phì đại tuyến tiền liệt là chuyện “không của riêng ai”. Nếu kịp thời bổ sung Testosterone bằng phương án sinh học, phì đại tuyến tiền liệt sẽ xuất hiện chậm hơn, nhẹ hơn, ít nguy cơ di chứng cho nạn nhân. Bằng chứng là thầy thuốc ở nhiều nơi đã và đang phối hợp các cây thuốc có tác dụng hưng phấn tiến trình tự tổng hợp nội tiết tố nam như biện pháp phòng bệnh tuyến tiền liệt. Eurycoma Longifolia là một dẫn chứng điển hình và hoạt chất sinh học trong cây thuốc đã được xác minh hiệu quả trong thực nghiệm cũng như trên lâm sàng. 

Để phòng ngừa phì đại tuyến tiền liệt, đừng quên cung ứng cho cơ thể hoạt chất hưng phấn tiến trình tự tổng hợp testoserone khi gần kề giai đoạn mãn dục nam, bởi vì thiếu chất này rõ ràng là đòn bẩy để phì đại tiền liệt tuyến từ “chuyện bé xé ra to”.

 

BS Lương Lễ Hoàng (Theo ANTĐ)

Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết
Quai bị - nguyên nhân hiếm muộn của chàng
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn của các chàng, trong đó những biến chứng của bệnh quai bị cũng được coi là một thủ phạm của sự hiếm muộn.
Chi tiết
Testosterone và ảnh hưởng tới ham muốn của phái mạnh
Tầm quan trọng của Testosterone đối với chức năng tiết niệu và tình dục hình như đã rõ ràng. Nhưng vai trò của hormon này đến quá trình chuyển hóa của toàn bộ cơ thể thì nhiều người chưa...
Chi tiết
Testosterone và sức khỏe nam giới
Testosterone được đánh giá là nội tiết tố quan trọng nhất ở nam giới, là chìa khóa cho một người đàn ông có sức khỏe dẻo dai, cường tráng, một đời sống tình dục sung mãn và tràn đầy...
Chi tiết
Dấu hiệu cảnh báo Testosterone thấp ở nam giới
Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy sự thiếu hụt Testosterone có thể khiến bạn đối diện với nguy cơ mắc nhiều bệnh nghiêm trọng như tiểu đường, loãng xương và bệnh tim mạch.  
Chi tiết
Xuất tinh sớm là gì? 7 câu hỏi thường gặp về bệnh xuất tinh sớm
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm xảy ra vô cùng phổ biến. Thế nhưng tình trạng này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý nam giới vì cho rằng bản thân bị “yếu”. Vậy bệnh xuất...
Chi tiết
Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn