đặt hàng

Tình dục tuổi xế chiều

Để thích nghi với bất kì sự thay đổi nào trong cuộc sống cũng thật là khó. Tuy nhiên, khi bạn đã thích nghi, bạn sẽ cảm thấy rằng cuộc sống dễ chịu hơn nhiều. Điều đó cũng rất đúng trong phương diện tình dục, đặc biệt là khi bạn bước vào tuổi xế chiều.

 

 

Khi có tuổi, các nhu cầu về tình dục của bạn sẽ không còn như lúc trẻ. Rất ít người nhận ra rằng họ đã bỏ ra rất nhiều thời gian để tìm lại cái cảm giác như lúc còn xuân sắc nhưng kết quả thì thường không như ý.

 

 

Khi bạn có tuổi, một loạt các thay đổi về sinh lí học sẽ diễn ra với cả nam lẫn nữ.

 


Da sẽ có khuynh hướng mất đi sự nhạy cảm, và bên cạnh đó là những thay đổi về hoocmon. Lượng Testosterone trong nam giới sẽ giảm đi, trong khi đó thời kì mãn kinh của phụ nữ cũng đặt dấu chấm hết cho những khát khao thầm kín của bạn.

 


Trước khi bước sang tuổi 40, hàng loạt những căn bệnh tiềm ẩn sẽ bắt đầu đổ bộ vào cơ thể bạn: viêm khớp, tiểu đường, đau lưng, những căn bệnh này khiến cho bạn không còn khả năng “lâm trận”.

 


Lượng estrogen trong nữ sẽ thấp đi, việc đó khiến cho họ không còn hứng thú với chuyện tình dục. Ngoài ra, họ cũng sẽ gặp phải một số trục trặc khiến cho họ cảm thấy đau khi giao hợp.

 


Ngay cả nam giới cũng nhận định rằng, khi bước có tuổi, những ham muốn tình dục của họ bắt đầu bước vào thời kì tuột dốc không phanh. Đây chính là thời gian họ bắt đầu mắc chứng rối loạn cương. Thực tế thì có khoảng 50% nam giới trên 40 tuổi mắc phải chứng rối loạn cương.

 

Rối loạn cương có thể đuợc cải thiện bằng nhiều cách, nhưng cách thông dụng nhất và hiệu quả nhất đồng thời cũng tốn kém nhất là dùng thuốc.Trước khi dùng bất kì loại thuốc nào cho việc cải thiện, bạn cần phải tham khảo chuyên gia về hiệu quả và các tác dụng phụ của thuốc.

 

Theo Cẩm nang gia đình

 

Tuổi càng lớn vì vấn đề Yếu sinh lý càng dễ xảy ra, có cách gì để đề phòng không? Mời bạn xem bài đọc:  http://www.alipasplatinum.com.vn/vi/tin-tuc/182-tu-xoa-bop-de-phong-tri-yeu-sinh-ly.html

Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Xuất tinh sớm là gì? 7 điều cần biết về bệnh
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm xảy ra vô cùng phổ biến. Thế nhưng tình trạng này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý nam giới vì cho rằng bản thân bị “yếu”. Vậy bệnh xuất...
Chi tiết
Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết
Quai bị - nguyên nhân hiếm muộn của chàng
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn của các chàng, trong đó những biến chứng của bệnh quai bị cũng được coi là một thủ phạm của sự hiếm muộn.
Chi tiết
Testosterone và ảnh hưởng tới ham muốn của phái mạnh
Tầm quan trọng của Testosterone đối với chức năng tiết niệu và tình dục hình như đã rõ ràng. Nhưng vai trò của hormon này đến quá trình chuyển hóa của toàn bộ cơ thể thì nhiều người chưa...
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn