đặt hàng

Trương Thế Vinh trở thành "Mr Biết Tuốt"

Xuất hiện trong một gameshow mới, chàng ca sĩ, diễn viên điển trai đã được nhà sản xuất "chọn mặt gửi vàng" trở thành mẫu hình quý ông lý tưởng ngày nay.

 
dan-ong-phai-the
 
Chiều ngày 28/10, Trương Thế Vinh, Việt Hương, Trấn Thành và những gương mặt quen thuộc của làng giải trí Việt đã cùng xuất hiện trong buổi họp báo giới thiệu chương trình gameshow "Đàn ông là phải thế" sẽ được phát sóng vào lúc 21h15, thứ 6 hàng tuần trên HTV7 từ 30/10/2015
 
dan-ong-phai-the
 
"Đàn ông là phải thế" là gameshow đình đám trên thế giới dành cho đối tượng người chơi là các cặp đôi đang yêu nhau hay vợ chồng. Chương trình dựa trên phiên bản gốc My Man Can lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Các khách mời nữ sẽ cùng nhau đặt cược khả năng của người bạn đồng hành qua các đề tài thuộc mọi thể loại mà hai MC đưa ra, bao gồm các thử thách khai thác bản lĩnh, sức mạnh, sự can đảm của người đàn ông. Cặp đôi vượt qua thử thách cuối cùng sẽ là đội chiến thắng.
 
dan-ong-phai-the
 
Người nắm giữ những thử thách “không ngờ” của chương trình chính là Việt Hương - Trấn Thành. Hai nghệ sĩ sẽ đưa ra thử thách đồng thời “khích tướng” sự hiếu thắng để bốn khách mời nữ cược với mức độ lớn.
 
dan-ong-phai-the
 
Trong khi đó, Trương Thế Vinh được ban tổ chức giao vai trò "Mr Biết Tuốt". Anh có nhiệm vụ thực hiện các thử thách do chương trình đặt ra để các nghệ sĩ khách mời tham khảo.
 
dan-ong-phai-the
 
Tại họp báo, Trấn Thành khen ngợi nam diễn viên kiêm ca sĩ này là người đàn ông "quá xứng đáng để yêu". Ngoài ra, anh cũng chia sẻ: “Tôi vô cùng thích thú khi thấy các cô đưa bạn trai vào các thử thách để rồi phải hối hận, xót xa. Đàn Ông Phải Thế vừa là phép thử tình yêu, vừa là hồi chuông “cảnh tỉnh” các cô nàng rằng người đàn ông đã phải hi sinh những gì để cả hai được hạnh phúc.”
 
dan-ong-phai-the
 
Sỹ Luân và bạn gái cũng là một trong những cặp đôi tham gia các thử thách của chương trình
 
dan-ong-phai-the
 
Diễn viên Phi Long
 
dan-ong-phai-the
 
Diễn viên Tuyền Mập
 
Theo Lamdeponline.vn
“Đàn ông là thế” chứng tỏ tình yêu với phái đẹp
Bao lâu nay, đàn ông luôn được cho là đối tượng nắm thế thượng phong ở mọi mối quan hệ trong xã hội Việt. Sự làm chủ ấy có thể là điểm tựa nhưng cũng dễ trở thành nỗi phiền toái...
Chi tiết
Nghệ sĩ nam dốc sức vì "Đàn ông phải thế"
My man can - game show đình đám trên thế giới của Rea Arrow (Đức) dành cho đối tượng người chơi là các cặp đôi - sẽ lần đầu xuất hiện tại Việt Nam với tên gọi "Đàn ông phải thế".
Chi tiết
Đàn ông phải thế
Với "Đàn ông phải thế", khán giả sẽ có dịp chứng kiến những tình huống cười ra nước mắt khi các quý ông phải vượt qua giới hạn của chính mình về trí tuệ lẫn thể lực. Qua đó, chương...
Chi tiết
"Tan chảy" với màn ảo thuật của Nguyễn Hải Phong dành cho vợ
Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đã "mượn sóng" truyền hình, làm ảo thuật và tặng đồng hồ cho vợ trong ánh mắt ngưỡng mộ, trầm trồ của các khách mời, khán giả "My Man Can - Đàn ông phải thế".
Chi tiết
Điều ước đầu năm của bệnh nhi ung thư: 'Con rất thích cái gối, con vui lắm'
TTO - Chiều 5-1, tại Bệnh viện Nhi trung ương, Báo Tuổi Trẻ, Nhãn hàng Sâm Alipas Platinum - Công ty CP dược phẩm Eco và nhóm tình nguyện "Chắp cánh ước mơ" đã trao 80 suất quà cho các bệnh nhi ung thư.
Chi tiết
"Đàn ông phải thế": Gameshow dành riêng cho các cặp đôi có thể lực lẫn trí tuệ
Đàn Ông Phải Thế là cuộc đương đầu của 4 cặp nam - nữ qua 5 thử thách do hai MC đặt ra. Tuy nhiên, họ sẽ bị tách biệt ở hai không gian khác nhau.
Chi tiết
Việt Hương tái hợp Trấn Thành trong gameshow mới
Cả hai trở thành cặp đôi chuyên "đì" các cặp đôi khác trong một gameshow chuyên dành cho các đôi vợ chồng.
Chi tiết
Tim cắn răng ăn đủ loại ớt vì Trương Quỳnh Anh
Trong teaser chương trình "Đàn ông phải thế" với thử thách ăn ớt và các món cay, Trương Quỳnh Anh đã khiến khán giả một phen "thót tim" khi nghĩ Tim có thể ăn tận... 10 món cay. 
Chi tiết
Gameshow "Đàn ông phải thế" với phép thử tình yêu cho cặp đôi
Đàn Ông Phải Thế là gameshow đình đám trên thế giới dành cho đối tượng người chơi là các cặp đôi. Với chương trình này, khán giả sẽ có dịp chứng kiến những tình huống cười ra nước...
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn