đặt hàng

Tương quan giữa chiều cao và "súng ống" của quý ông

Một số người tin tưởng kích thước “cậu nhỏ” của quý bao giờ cũng tương thích với chiều cao của họ, với kích thước bàn tay, kích cỡ bàn chân của họ.

 

Ví dụ như người đàn ông nào cao, có bàn tay to hay bàn chân to hơn thì “cái ấy” chắc hẳn cũng lớn hơn. Trong thực tế, một số phụ nữ còn căn cứ vào đó để “đo lường” và đánh giá “tiềm năng” của người đàn ông trong “chuyện ấy”.

 

Cũng không thể phủ nhận hoàn toàn quan điểm này bởi, trong một số trường hợp, người đàn ông với hai bàn tay đặc biệt lớn có thể có một dương vật lớn hơn, đây có thể là do yếu tố di truyền nhiều hơn. Điều này cũng tương tự như vậy với những ai có kích cỡ bàn chân to. Nhờ một nghiên cứu khoa học xem xét sự tương quan giữa kích thước bàn chân và kích thước dương vật, chúng ta có thể xác định có hay không một người đàn ông cao hơn có thể sẽ có một dương vật dài hơn.

 

Một nghiên cứu khoa học của Anh, năm 2002, đã được thực hiện để làm sáng tỏ điều này. Trong nghiên cứu so sánh này họ thấy rằng không có mối liên hệ giữa kích thước bàn chân của một người đàn ông và kích thước của dương vật của họ. Nói cách khác, nếu một người đàn ông có đôi chân rất lớn, điều này không có nghĩa là sẽ có một “của quý” lớn. Cũng như không phải là một người đàn ông đã có bàn chân nhỏ hơn thì sẽ có một “của quý” nhỏ hơn.

 

Xét về mặt di truyền di truyền, kích thước bàn chân là tương đối so với chiều cao. Tức là dưới ảnh hưởng di truyền bình thường mà không có bất kỳ yếu tố bên ngoài hay bên trong nào có thể làm thay đổi kích thước bàn chân hoặc chiều cao, thì rõ ràng là một người đàn ông cao lớn thường sẽ có bàn chân lớn hơn so với một người đàn ông thấp hơn.

 

Lý giải cho điều này hết sức đơn giản, bàn chân là nền tảng để giữ cơ thể ổn định và đứng vững. Nếu bàn chân không đủ lớn để cân bằng và ổn định ảnh hưởng của lực hấp dẫn với cơ thể thì cơ thể sẽ có những đợt co thắt cơ bắp to lớn vô thức để giữ cho cơ thể khỏi bị ngã. Điều này sẽ ảnh hưởng nặng đến hệ thống cơ bắp và cơ thể sẽ mất khá nhiều năng lượng.

 

Như vậy, khi kích thước bàn chân của một người đàn ông không có mối liên hệ nào tới kích thước “cậu nhỏ” thì cũng có nghĩa là chiều cao của người đàn ông cũng không quyết định chiều dài “cậu nhỏ”. Không có mối quan hệ sinh học nào khẳng định một người đàn ông cao hơn thì có một dương vật dài hơn và ngược lại.

 

Bởi vì dương vật không phải là một phần cơ học của tư thế để đảm bảo cho sự ổn định và đứng vững của cơ thể (khi đứng, đi bộ, chạy…), do đó sẽ không có lý do sinh học nào cho dương vật của đàn ông có thể liên quan đến cơ bắp và kích thước xương, vóc dáng, hoặc sức mạnh của người đàn ông đó.

 

Vì vậy, thật không may cho phụ nữ và đàn ông cao lớn, và thật may mắn cho người đàn ông thấp hơn, kích thước dương vật của đàn ông không thể được xác định bằng cách kiểm tra chiều cao của. Tuy nhiên, đối với phụ nữ, đó lại là một tưởng tượng thú vị và làm cho mọi chuyện trở nên vui vẻ và bất ngờ.Liên Liên - Theo Enzin

( Theo Afamily)

Hầu hết nam giới không thừa nhận bị xuất tinh sớm
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm dù rất phổ biến nhưng trên thực tế hiếm khi quý ông dám thừa nhận mình kém phong độ như thế. Thừa nhận mình “chưa đi đến chợ đã tiếu hết tiền"...
Chi tiết
Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết
Quai bị - nguyên nhân hiếm muộn của chàng
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn của các chàng, trong đó những biến chứng của bệnh quai bị cũng được coi là một thủ phạm của sự hiếm muộn.
Chi tiết
Testosterone và ảnh hưởng tới ham muốn của phái mạnh
Tầm quan trọng của Testosterone đối với chức năng tiết niệu và tình dục hình như đã rõ ràng. Nhưng vai trò của hormon này đến quá trình chuyển hóa của toàn bộ cơ thể thì nhiều người chưa...
Chi tiết
Testosterone và sức khỏe nam giới
Testosterone được đánh giá là nội tiết tố quan trọng nhất ở nam giới, là chìa khóa cho một người đàn ông có sức khỏe dẻo dai, cường tráng, một đời sống tình dục sung mãn và tràn đầy...
Chi tiết
Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn