đặt hàng

Việt Hương tái hợp Trấn Thành trong gameshow mới

Cả hai trở thành cặp đôi chuyên "đì" các cặp đôi khác trong một gameshow chuyên dành cho các đôi vợ chồng.

 
Vừa qua, Đông Tây promotion đã tổ chức Lễ ra mắt chương trình “My Man Can – Đàn Ông Phải Thế”. Gameshow dành cho các cặp đôi lần đầu xuất hiện tại Việt Nam sẽ lên sóng tập đầu tiên lúc 21h10, Thứ 6 (30/10) trên kênh HTV7. Buổi ra mắt hân hạnh có sự góp mặt của hai MC chính của chương trình Việt Hương – Trấn Thành, anh “Biết tuốt” Trương Thế Vinh và các nghệ sĩ khách mời như Nguyễn Hải Phong, Tuyền Mập, người mẫu Thảo Trang .v.v.
 
Cũng trong sự kiện, chương trình đã tái hiện lại thử thách “Những món cay nồng” với sự tham dự của 4 khách mời để khán giả hiểu hơn về chương trình.
 
dan-ong-phai-the
 
Việt Hương – Trấn Thành – Trương Thế Vinh tái ngộ tại chương trình mới. 
 
dan-ong-phai-the
 
Đàn Ông Phải Thế là gameshow đình đám trên thế giới dành cho đối tượng người chơi là các cặp đôi. 
 
dan-ong-phai-the
 
Người chơi là bốn cặp nam nữ. Họ có thể là người yêu, là những ông bố bà mẹ nhưng cũng có thể là những người bạn.
 
dan-ong-phai-the
 
Người chơi là bốn cặp nam nữ. Họ có thể là người yêu, là những ông bố bà mẹ nhưng cũng có thể là những người bạn. Các khách mời nữ sẽ cùng nhau đặt cược khả năng của người bạn đồng hành qua các đề tài thuộc mọi thể loại mà hai MC đưa ra, bao gồm các thử thách khai thác bản lĩnh, sức mạnh, sự can đảm của người đàn ông. Cặp đôi vượt qua thử thách cuối cùng sẽ là đội chiến thắng.
 
dan-ong-phai-the
 
Việt Hương tận mắt thị phạm các món ăn trong thử thách.
 
dan-ong-phai-the
 
Đây cũng là dịp các cặp đôi thắt chặt mối quan hệ. 
 
Với Đàn Ông Phải Thế, khán giả sẽ có dịp chứng kiến những tình huống cười ra nước mắt khi các quý ông phải vượt qua giới hạn của chính mình về trí tuệ lẫn thể lực. Qua đó, chương trình muốn đề cao bản lĩnh phái mạnh từ thể chất đến tinh thần và hơn cả là sự đồng lòng, thấu hiểu giữa các cặp đôi.
 
Theo Linh Phạm/Một Thế Giới.
"Đàn ông phải thế": Gameshow dành riêng cho các cặp đôi có thể lực lẫn trí tuệ
Đàn Ông Phải Thế là cuộc đương đầu của 4 cặp nam - nữ qua 5 thử thách do hai MC đặt ra. Tuy nhiên, họ sẽ bị tách biệt ở hai không gian khác nhau.
Chi tiết
Trương Thế Vinh trở thành "Mr Biết Tuốt"
Xuất hiện trong một gameshow mới, chàng ca sĩ, diễn viên điển trai đã được nhà sản xuất "chọn mặt gửi vàng" trở thành mẫu hình quý ông lý tưởng ngày nay.
Chi tiết
“Đàn ông là thế” chứng tỏ tình yêu với phái đẹp
Bao lâu nay, đàn ông luôn được cho là đối tượng nắm thế thượng phong ở mọi mối quan hệ trong xã hội Việt. Sự làm chủ ấy có thể là điểm tựa nhưng cũng dễ trở thành nỗi phiền toái...
Chi tiết
Nghệ sĩ nam dốc sức vì "Đàn ông phải thế"
My man can - game show đình đám trên thế giới của Rea Arrow (Đức) dành cho đối tượng người chơi là các cặp đôi - sẽ lần đầu xuất hiện tại Việt Nam với tên gọi "Đàn ông phải thế".
Chi tiết
Đàn ông phải thế
Với "Đàn ông phải thế", khán giả sẽ có dịp chứng kiến những tình huống cười ra nước mắt khi các quý ông phải vượt qua giới hạn của chính mình về trí tuệ lẫn thể lực. Qua đó, chương...
Chi tiết
Tim cắn răng ăn đủ loại ớt vì Trương Quỳnh Anh
Trong teaser chương trình "Đàn ông phải thế" với thử thách ăn ớt và các món cay, Trương Quỳnh Anh đã khiến khán giả một phen "thót tim" khi nghĩ Tim có thể ăn tận... 10 món cay. 
Chi tiết
Gameshow "Đàn ông phải thế" với phép thử tình yêu cho cặp đôi
Đàn Ông Phải Thế là gameshow đình đám trên thế giới dành cho đối tượng người chơi là các cặp đôi. Với chương trình này, khán giả sẽ có dịp chứng kiến những tình huống cười ra nước...
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn